Đoàn Luật sư TP Hà Nội

CÔNG TY LUẬT NAM DƯƠNG
Email
contact@luatnamduong.vn
Tel:
024 2215 8998 - 2260 1636

Tư vấn Xin giấy phép đầu tư vào Việt Nam

Tư vấn Xin giấy phép đầu tư vào Việt Nam là một trong số các dịch vụ pháp lý chính của Luật Nam Dương.

Khách hàng của Luật Nam Dương bao gồm những Công ty nước ngoài, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài và các Công ty trong nước hoạt động trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm vận tải, truyền thông, công nghệ, bất động sản và xây dựng, giáo dục và đào tạo…

Các dịch vụ của Luật Nam Dương trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài gồm:

 • Tư vấn quy định của pháp luật Việt Nam để nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp;
 • Giới thiệu đối tác Việt Nam và/hoặc địa điểm đầu tư phù hợp với yêu cầu của khách hàng;
 • Tư vấn, đại diện thực hiện các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thành lập doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài;
 • Tư vấn, đại diện thực hiện các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Thành lập doanh nghiệp với sự góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư trong nước (công ty liên doanh).
 • Tư vấn, đại diện xin cấp phép hoạt động Chi nhánh, Văn phòng đại diện;
 • Tư vấn, đại diện xin giấy phép kinh doanh (đối với các Doanh nghiệp có hoạt động thương mại tại Việt Nam).
 • Tư vấn điều chỉnh nội dung dự án đầu tư (đổi tên, mở rộng phạm vi, quy mô đầu tư của dự án…).
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho nhà đầu tư trong quá trình thực hiện Dự án tại Việt Nam.

Luật Nam Dương tự hào với khả năng trợ giúp Khách hàng trong quá trình đàm phán, thực hiện thủ tục cấp phép và sau cấp phép liên quan đến việc thành lập và hoạt động các hiện diện thương mại tại Việt Nam.

Một số vụ việc chúng tôi đã thực hiện (vì lý do bảo mật nên chúng tôi cung cấp thông tin cơ bản để Quý vị tham khảo):

 1. Hỗ trợ nhà đầu tư Singapore trong việc thành lập công ty liên doanh tại Việt Nam với sự chấp thuận thực hiện quyền xuất khẩu, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Công nghệ thông tin và các sản phẩm liên quan;
 2. Đại diện cho một công ty liên doanh giữa nhà đầu tư Hàn Quốc và nhà đầu tư Việt Nam mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử, kinh doanh hàng hóa trên hệ thống truyền hình.
 3. Đại diện cho một công ty liên doanh Việt Nam – Nhật Bản thực hiện các thủ tục pháp lý để đạt được sự chấp thuận trong việc mở rộng phạm vi hoạt động vận tải, logistics tại Việt Nam.
 4. Đại diện cho nhà đầu tư Singapore thực hiện đăng ký dự án đầu tư thành lập công ty liên doanh trong lĩnh vực vận tải biển, logistics và dịch vụ liên quan
 5. Đại diện cho một nhà đầu tư Slovenia trong việc xin chấp thuận thành lập Chi nhánh hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục tại Hà Nội.
 6. Đại diện cho các nhà đầu tư Thái Lan, Malaysia và Việt Nam trong việc đăng ký dự án đầu tư thành lập công ty liên doanh hoạt động trong lĩnh vực: Cho thuê hạ tầng trung tâm máy tính; Xây dựng hạ tầng và cung cấp dịch vụ trung tâm máy tính.
 7. Đại diện cho các nhà đầu tư Hàn Quốc trong việc đăng ký tăng quy mô tổng vốn đầu tư thêm trên 2 triệu USD, mở rộng phạm vi ngành nghề, trong đó có việc xin Giấy phép kinh doanh phân phối hàng hoá tại Việt Nam;
 8. Đại diện cho nhà đầu tư nước ngoài trong việc đăng ký mục tiêu quy mô sàn giao dịch điện tử, công bố thông tin website để thực hiện dịch vụ kinh doanh hàng hoá online qua hệ thống mạng.
 9. Tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài trong việc nhận chuyển nhượng vốn trong liên doanh nhằm sở hữu 100% doanh nghiệp trong lĩnh vực đại lý vận tải biển quốc tế và các dịch vụ logistics liên quan.
 10. Tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài trong việc điều chỉnh địa điểm dự án, đăng ký bổ sung nhà đầu tư nhằm gia tặng năng lực kinh doanh, thực hiện dự án đầu tư.

Trân trọng!

Xem thêm: