CÔNG TY LUẬT NAM DƯƠNG
Số 2 ngõ 2 phố Trung Kính, Hà Nội
Email
contact@luatnamduong.vn
Tel:
024 2215 8998 - 6281 0361

GIỚI THIỆU

Công ty Luật Nam Dương (Luật Nam Dương) được Sở Tư pháp Tp Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động năm 2012, hiện có trụ sở tại Hà Nội và Chi nhánh tại Miền Nam (Tp Hồ Chí Minh), Đông Bắc (Thái Nguyên) với đội ngũ luật sư, cố vấn, chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm.

Luật Nam Dương là công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý 1 cách toàn diện, trong đó nổi bật là dịch vụ pháp lý về: Tư vấn Đầu tư; Tư vấn Nội bộ Doanh nghiệp; Hợp đồng; Mua bán & Sáp nhập, Dự án, Xử lý nợ pháp lý (ngân hàng, tài chính) và Giải quyết tranh chấp.

Với tâm thức Uy tín là sức mạnhvà phương châm:Tất cả vì quyền lợi của khách hàng”, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn nhiệt huyết, trách nhiệm trong công việc để tìm kiếm các giải pháp pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Với nỗ lực của mình, chúng tôi đã tạo nên một tổ chức hành nghề pháp lý chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Nhờ chú trọng vào kiện toàn tổ chức, áp dụng công nghệ và đào tạo bài bản, chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường dịch vụ pháp lý tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực Tư vấn Đầu tư, Xử lý nợ pháp lý và Giải quyết tranh chấp.

Chúng tôi luôn mong rằng sẽ luôn nhận được sự tín nhiệm từ Quý khách hàng.

Trân trọng!