Đoàn Luật sư TP Hà Nội

CÔNG TY LUẬT NAM DƯƠNG
Email
contact@luatnamduong.vn
Tel:
024 2215 8998 - 2260 1636

GIỚI THIỆU

Công ty Luật Nam Dương (Luật Nam Dương) được Sở Tư pháp Tp Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động năm 2012, thành viên Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ luật sư, cố vấn, chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm và luôn đem đến giải pháp pháp lý tốt nhất cho yêu cầu/vấn đề của khách hàng.

Luật Nam Dương là công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý 1 cách toàn diện, trong đó nổi bật là dịch vụ pháp lý về: Tư vấn Doanh nghiệp, Đầu tư; Hợp đồng; Dự án, Dịch vụ pháp lý xử lý vi phạm hợp đồng tín dụng và Giải quyết tranh chấp tại các cơ quan tố tụng.

Với tâm thức Uy tín là sức mạnhvà phương châm:Tất cả vì quyền lợi của khách hàng”, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn nhiệt huyết, trách nhiệm trong công việc để tìm kiếm các giải pháp pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Với nỗ lực của mình, chúng tôi đã tạo nên một tổ chức hành nghề pháp lý chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Nhờ chú trọng vào kiện toàn tổ chức, áp dụng công nghệ và đào tạo bài bản, chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường dịch vụ pháp lý tại Việt Nam.

Chúng tôi mong rằng sẽ được hợp tác pháp lý cho các vụ việc của Quý khách hàng và cam kết sẽ luôn nỗ lực để đem lại hiệu quả công việc tốt nhất

Trân trọng!