Đoàn Luật sư TP Hà Nội

CÔNG TY LUẬT NAM DƯƠNG
Email
contact@luatnamduong.vn
Tel:
024 2215 8998 - 2260 1636

Tư vấn Đầu tư nước ngoài

Công ty luật Nam Dương là nhà tư vấn chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Phạm vi dịch vụ pháp lý về tư vấn đầu tư gồm:

 • Tư vấn quy định pháp luật về đầu tư tại Việt Nam;
 • Đại diện nhà đầu tư làm việc với các cơ quan chức năng của Việt Nam trong quá trình tìm hiểu môi trường đầu tư, lựa chọn địa bàn, lĩnh vực và hình thức đầu tư tại Việt Nam.
 • Tư vấn, tham gia cùng nhà đầu tư trong quá trình làm việc, đàm phán với các đối tác, ký kết hợp đồng hợp tác, hợp đồng liên doanh, và chuẩn bị hồ sơ xin cấp phép đầu tư tại Việt Nam.
 • Đại diện thực hiện thủ tục Xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư, thành lập công ty, thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh tại Việt Nam.
 • Tư vấn điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài (khi có thay đổi).
 • Tư vấn chấm dứt hoạt động dự án đầu tư, giải thể công ty.
 • Tư vấn quản trị và điều hành doanh nghiệp thực hiện dự án đầu tư.

Một số vụ việc chúng tôi đã thực hiện (vì lý do bảo mật nên chúng tôi cung cấp thông tin cơ bản để Quý vị tham khảo):

 1. Hỗ trợ nhà đầu tư Singapore trong việc thành lập công ty liên doanh tại Việt Nam với sự chấp thuận thực hiện quyền xuất khẩu, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Công nghệ thông tin và các sản phẩm liên quan;
 2. Đại diện cho một công ty liên doanh giữa nhà đầu tư Hàn Quốc và nhà đầu tư Việt Nam mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử, kinh doanh hàng hóa trên hệ thống truyền hình.
 3. Đại diện cho một công ty liên doanh Việt Nam – Nhật Bản thực hiện các thủ tục pháp lý để đạt được sự chấp thuận trong việc mở rộng phạm vi hoạt động vận tải, logistics tại Việt Nam.
 4. Đại diện cho nhà đầu tư Singapore thực hiện đăng ký dự án đầu tư thành lập công ty liên doanh trong lĩnh vực vận tải biển, logistics và dịch vụ liên quan
 5. Đại diện cho một nhà đầu tư Slovenia trong việc xin chấp thuận thành lập Chi nhánh hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục tại Hà Nội.
 6. Đại diện cho các nhà đầu tư Thái Lan, Malaysia và Việt Nam trong việc đăng ký dự án đầu tư thành lập công ty liên doanh hoạt động trong lĩnh vực: Cho thuê hạ tầng trung tâm máy tính; Xây dựng hạ tầng và cung cấp dịch vụ trung tâm máy tính.
 7. Đại diện cho các nhà đầu tư Hàn Quốc trong việc đăng ký tăng quy mô tổng vốn đầu tư thêm trên 2 triệu USD, mở rộng phạm vi ngành nghề, trong đó có việc xin Giấy phép kinh doanh phân phối hàng hoá tại Việt Nam;
 8. Đại diện cho nhà đầu tư nước ngoài trong việc đăng ký mục tiêu quy mô sàn giao dịch điện tử, công bố thông tin website để thực hiện dịch vụ kinh doanh hàng hoá online qua hệ thống mạng.
 9. Tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài trong việc nhận chuyển nhượng vốn trong liên doanh nhằm sở hữu 100% doanh nghiệp trong lĩnh vực đại lý vận tải biển quốc tế và các dịch vụ logistics liên quan.
 10. Tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài trong việc điều chỉnh địa điểm dự án, đăng ký bổ sung nhà đầu tư nhằm gia tăng năng lực kinh doanh, thực hiện dự án đầu tư.